Túi nói lên điều gì về chàng?

Mỗi phụ kiện trên người đều mang một phong cách nhất định, nó đại diện cho tính cách người dùng. Túi cũng vậy, túi là phụ kiện dường như không thể thiếu với bất kỳ aicả người phụ nữ và lẫn người đàn ông hiện đại.

Không quá rõ rệt như những bộ trang phục, đôi giày da nam hay những mẫu thắt lưng nam hàng hiệu. Nhưng chiếc túi lại toát lên được sự tinh tế trong tổng thể phong cách. Hãy cùng Giaytot.com tìm hiểu điều này nhé.  

Balo

 Túi nói lên điều gì về chàng

Balo là sự kết hợp giữa sự thiết thực cổ điển với phong cách hiện đại. Balo đầu tiên được sử dụng bởi những người lính để mang vật tư. Hiện nay, nó được nhà thiết kế tạo những kiểu dáng mới, thời trang hơn phù hợp với giới trẻ.

Bạn sử dụng chiếc balo dường như nói lên bạn là một người năng động, thích những hành động mạo hiểm nhưng bạn cũng là một  người cẩn thận khi mang khá nhiều vật dụng đi cùng những chuyến đi của mình.

Túi đeo chéo

 Túi nói lên điều gì về chàng

Người đàn ông mang túi đeo chéo là người đơn giản, không cầu kỳ và dường như là người không muốn sự nổi bật trong đám đông. Chiếc túi chỉ thực hiện chức năng đơn thuần của nó. Chiếc túi đeo chéo nói lên bạn là một người an toàn và an phận.

Cặp táp da

Túi nói lên điều gì về chàng

Chiếc cặp da nam tay xách với gam màu nâu và đen phù hợp với người có tính cách điềm tĩnh và phong cách thời trang mà họ chọn thường là sự giản dị nhưng tinh tế. Không quá màu mè nhưng phải cần chăm chút kỹ lưỡng. Người có cá tính mạnh thường chọn cho mình cặp da nam tay xách với khóa kim loại, thể hiện sự mạnh mẽ, vuông vức và sức nặng bản thân. Chiếc cặp nói thể hiện tính cách của một người cá tính, quyền lực và làm chủ.

Cặp da lộn

 Túi nói lên điều gì về chàng

Một chiếc cặp da lộn mềm làm nổi bật tính cách phong trần, lãng tử. Với cá tính mạnh được thể hiện ở gam màu nâu sáng, vừa mạnh mẽ, vừa thanh lịch. Liệu có người phụ nữ hiện đại nào có trái tim không thổn thức, rung rinh?

Tin bài khác