Xi đánh giày dạng kem là gì và những ưu điểm vượt trội

Xi đánh giày dạng kem là một từ khóa xuất hiện nhiều trong thời gian vừa qua. Liệu loại xi có mức giá đắt hơn xi sáp, có thực sự vượt trội và tốt hơn?


Xem thêm:

Xi đánh giày dạng sáp: Giải pháp tạm thời

Phần lớn phái mạnh Việt đang quen dùng những hộp xi sáp với mức giá chỉ khoảng 50.000đ. Loại xi này có tác dụng ngay lập tức, khiến đôi giày trở lại màu sắc tươi tắn và có độ bóng tốt. Rõ ràng xi sáp có những điểm vượt trội khiến chúng trở nên phổ biến như hôm nay.

Xi đánh giày dạng kem là gì và những ưu điểm vượt trội

Thế nhưng, xi sáp hoạt động chỉ trên bề mặt da. Xi sáp như một lớp "phấn" phủ lên bề mặt da, khiến đôi giày trông có vẻ đẹp. Nhưng thực chất, da giày nếu đã xước, xuống màu, hay bị khô nứt... thì xi sáp hoàn toàn không cải thiện được.

 

Xi đánh giày dạng kem: Đắt xắt ra miếng

Xi kem có mức giá khoảng 200.000đ (giá của xi đánh giày dạng kem Shoeboy's từ Đức). Loại xi này không chỉ dưỡng bóng da, mà còn thẩm thấu vào sâu dưới bề mặt da. Nhờ đó, những dưỡng chất của xi kem có thể giúp da được cải thiện, lấy lại màu sắc vốn có và làm biến mất những vết nứt. Xi đánh giày dạng kem còn có khả năng chống nước ở mức trung bình.

Xi đánh giày dạng kem là gì và những ưu điểm vượt trội

So sánh một bên giày trái chưa được dưỡng. Bên phải là đôi giày được dưỡng nhờ xi kem: có độ bóng nhẹ, da lấy lại được màu sắc và trở nên mịn màng hơn.

Rõ ràng xi đánh giày dạng kem không chỉ là một lớp che phủ, mà còn dưỡng da, cho đôi giày có tuổi thọ cao hơn. Vì thế, GIAYTOT.com cho rằng bạn vẫn nên đầu tư một lọ xi đánh giày dạng kem để "cưng chiều" đôi giày da của mình. 

 

Gợi ý xi đánh giày dạng kem cho phái mạnh

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại xi đánh giày dạng kem thích hợp từ mức giá tới chất lượng, hãy tìm tới Shoeboy's. Đây là nhãn hiệu có truyền thống lâu đời trong những sản phẩm chăm sóc giày và các loại da. Xi của hãng được chế từ thành phần tự nhiên. Xi có tác dụng dưỡng da, tăng độ bóng và độ chống nước cho giày.

Xi đánh giày dạng kem là gì và những ưu điểm vượt trội

Xi đánh giày dạng kem Shoeboy's vừa an toàn cho người sử dụng, vừa có tác dụng "thần kì" cho da.

Xi đánh giày dạng kem là gì và những ưu điểm vượt trội

Sản phẩm xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's cũng được chế tác trên nền kem. Dạng tuýp giúp bạn dễ sử dụng hơn mà thôi. 

Cả hai loại xi đánh giày kem nói trên đều có mức giá 199.000đ. Hiện GIAYTOT.com là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Shoeboy's trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tin bài khác