Xi đánh giày dạng kem trong hũ và trong tuýp của Shoeboy's có gì khác biệt?

Shoeboy's sở hữu xi đánh giày dạng kem với hai dạng hũ và dạng tuýp. Liệu cả hai sản phẩm này có hoàn toàn khác nhau về cách dùng và hiệu quả? 


Xem thêm: 

Xi đánh giày dạng kem và những ưu điểm vượt trội

Đàn ông Việt thường quyen dùng xi sáp. Loại xi này được đựng trong hộp sắt tròn, có giá thành rẻ. Khi mới đánh, xi sáp lên màu cực tốt, giúp đôi giày trở nên bóng bẩy và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Thế nên, nhiều người khi chuyển sang xi đánh giày dạng kem Shoeboy's lại băn khoăn về hiệu quả của sản phẩm. Do xi đánh lên giúp giày có màu sắc tươi mới nhưng độ bóng lại không bằng xi sáp truyền thống. Với hai sản phẩm xi kem dạng hũ và dạng tuýp đang phân phối tại GIAYTOT.com, liệu đây có phải sản phẩm đáng mua?

xi đánh giày dạng kem Shoeboy's

Điểm chung của hai loai xi dạng kem của Shoeboy's là khả năng giúp lấy lại máu sắc tươi tắn ban đầu của da. Xi kem còn thấm sâu xuống bề mặt da, nuôi dưỡng da và giúp da khỏe, mới và bền bỉ hơn. Khả năng giúp lấy lại màu sắc da của xi đánh giày dạng kem Shoeboy's được đánh giá là tốt. Trong khi đó, khả năng nuôi dưỡng chuyên sâu được đánh giá là cực tốt. Đó là lý do xi kem thường có mức giá cao hơn xi sáp - loại xi chỉ đem lại màu sắc và độ bóng mà không hề nuôi dưỡng da giày.

xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's

Cả hai loại xi đều được đặc chế từ các nguyên liệu tự nhiên, rất an toàn với người sử dụng. Bạn có thể dụng xi kem cho giày và mọi sản phẩm làm từ đồ da khác như thắt lưng, ví, túi xách...

Xi đánh giày dạng kem Shoeboy's trong hũ và trong tuýp 

Nhiều người yêu giày tìm đến GIAYTOT.com để sở hữu những sản phẩm chăm sóc giày chuyên nghiệp, chính hãng của Shoeboy's. Khi nhắc tới xi kem, họ phân vân giữa loại xi đựng trong hũ và xi tuýp. Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích hai loại xi này

Hũ xi đánh giày dạng kem Shoeboy's 

Xi kem trong hũ của Shoeboy's có chất kem gần chuyển sang gel. Khi mở nắp, bạn sẽ bất ngờ vì nhìn loại xi này rất giống thạch. Lý do Shoeboy's lựa chọn chất liệu này là bởi chúng sẽ thấm nhanh hơn, nhanh khô hơn. Các dưỡng chất trong giày vì thế có thể dễ dàng tán đều và thẩm thấu ngay xuống bề mặt da, cho bạn một đôi giày mới, bền và đẹp ngay lập tức 

xi đánh giày dạng kem Shoeboy's

Dạng xi hũ, có nắp đạy với hũ thủy tinh tạo cảm giác quen thuộc và truyền thống. Bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì trong sử dụng loại xi đánh giày dạng kem này, kể cả khi xi sáp là "người bạn" duy nhất của bạn từ trước tới nay.

xi đánh giày dạng kem Shoeboy's

Bạn nên sử dụng Hũ xi đánh giày dạng kem Shoeboy's trong tuần, với tần suất 2-3 lần. Xi kem sẽ giúp giày luôn có màu sắc tươi mới và độ bền nổi trội. Xi được sản xuất từ sáp ong, rất mềm mại và an toàn cho da tay. Sáp ong cũng giúp bảo vệ tính thẩm thấu vốn có của da, cho độ bền cao hơn.

Xi đánh giày dạng kem loại tuýp Shoeboy's

Lựa chọn thứ hai khi quý ông muốn dùng xi đánh giày dạng kem là xi tuýp. Xi tuýp có thiết kế thêm đầu mút, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Khi được đựng trong tuýp, xi ít tiếp xúc với không khí nên sẽ lâu hỏng và không bị biến chất. 

xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's

Về chất kem, xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's sở hữu chất kem đặc hơn, nhưng vẫn đảm bảo dễ dàng thẩm thấu và nhanh khô. Xi tuýp có khả năng che giấu vết trầy xước nhỏ trên da và tạo một lớp màng chống nước vô hình cho da.

xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's

Vì những đặc điểm trên, xi đánh giày tuýp nên được dùng 1-2 lần mỗi tháng như một sự bổ sung cho xi đánh giày kem đựng trong hũ. 

Tin bài khác