Xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's: thần dược cho da giày

Vừa nhìn "dáng vóc" của chai xi tuýp này đã thấy "là lạ", và công dụng của xi cũng vô cùng đặc biệt so với xi sáp thông thường.

Xem thêm:

Kích hoạt màu sắc tự nhiên của da

Với những dưỡng chất từ tự nhiên được nghiên cứu suốt 40 năm bởi các chuyên gia Đức, tuýp xi đánh giày Shoeboy's KHÔNG che phủ màu sắc của bản thân da giày. Thay vào đó, xi có màu sắc nhẹ nhàng, gần với da giày nhất, để màu sắc da tự nhiên được "tỏa sáng"

Xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's: thần dược cho da giày

 

Che giấu vết trầy xước, bong tróc của da

Chất liệu xi kem mềm mại sẽ thẩm thấu vào bề mặt da, che phủ toàn bộ những vết xước, nhăn hay bong tróc. Từ đó, lấy lại bề mặt da giày láng mịn, bóng bẩy như mới.

 

Tăng cường khả năng chống nước của giày, tạo lớp màng bảo vệ giày khỏi bụi bẩn và nước

Đây là một công dụng hiếm hoi ở các loại xi trên thị tường. Xi kem Shoeboy's sẽ tạo nên một lớp màng vô hình, cho bề mặt giày không bị ảnh hưởng bởi nước và bụi bẩn. Khả năng chống nước của xi có thể làm hài lòng những nhu cầu sử dụng giày da thường ngày.

Xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's: thần dược cho da giày

Thẩm thấu sâu xuống bề mặt da để dưỡng da, tăng độ bền và vẻ đẹp của da

Dùng xi tuýp Shoeboy's trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy da giày có sự thay đổi rõ rệt. Thay vì tạo nên một lớp xi bên ngoài "giả tạo" để che giấu da thật, thì xi Shoeboy's nuôi dưỡng da từng ngày. Càng dùng nhiều, da giày càng đẹp, càng nịnh mắt và êm chân hơn.

Với 4 công dụng "thần thánh" trên, chẳng trách các quý ông Đức đều sở hữu ít nhất 1 tuýp xi Shoeboy's trong tủ. 

Xem thêm: Xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's

Tin bài khác