Xịt đánh bóng giày và dưỡng giày "thần thánh" từ Đức

Chai xịt đánh bóng giày có thêm tác dụng dưỡng da cực tốt đến từ Đức đang khiến phái mạnh "phát cuồng". Cùng làm quen với chai xịt này nhé!


Xem thêm:

Xịt đánh bóng giày - Thay thế hiệu quả cho xi

Nếu với xi đánh giày, bạn phải dùng bàn chải hoặc vải mềm để thoa xi, và phải thật khéo léo để xi được đều màu. Thì với xịt đánh bóng giày, bạn chỉ cần xịt rồi dùng vải mềm để thoa ra khắp giày. Xịt không màu và có thể phủ cực đều lên giày nhờ vòi xịt, nên về mặt tiện lợi, xịt đánh bóng giày có thể coi như trên một bậc.

Xịt đánh bóng giày và dưỡng giày "thần thánh" từ Đức

Với xi đánh giày, bạn phải có đôi chút khéo léo. Nhưng xịt đánh bóng giày thì khác, chúng giúp bạn dễ dàng đánh giày sáng, bóng, đẹp mà tốn ít công sức.

Xịt đánh bóng giày và hiệu quả đa năng

Với chai xịt đánh bóng giày chất lượng cao, bạn sẽ không chỉ nhận được một đôi giày bóng bẩy. Chúng còn có tác dụng thẩm thấu tốt vào da, dưỡng sâu các tầng da. Vì thế, giày bạn sẽ bớt đi độ cứng, nhăn, hoặc xước nhỏ. Bề mặt da vừa bóng, vừa trở lại ẩm mượt và mềm mại.

Xịt đánh bóng giày và dưỡng giày "thần thánh" từ Đức

Vì thế mà những chai xịt đánh bóng giày chất lượng được ví như là "nước thần" cho da giày và các sản phẩm da khác. Chai xịt đánh bóng giày Shoeboy's từ Đức cực kỳ nổi tiếng với công hiệu làm giày bóng bẩy ngay lập tức. Khi dung dịch khô, bạn có thể sử dụng giày. Trong thời gian đó, lớp dung dịch được xịt lên giày lại tiếp tục thẩm thấp xuống bề mặt và nuôi dưỡng da từ bên trong. Chai xịt không màu này có thể sử dụng trên mọi màu sắc da.

Vì những điểm cộng trên mà chai xịt đánh bóng giày Shoeboy's đang trở thành món phụ kiện nhiều quý ông săn lùng. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với người dùng và được kiểm nghiệm bởi những chuyên gia hàng đầu của Đức.

Tin bài khác