Xịt khử mùi giày Shoeboy's có tốt không mà "hot" đến thế?

Trong thời gian gần đây, người ta hay nhắc tới chai xịt khử mùi giày Shoeboy's được sản xuất từ Đức. Loại xịt này liệu có hiệu quả và an toàn xứng đáng độ nổi tiếng của nó?


Xem thêm:

Đánh giá hiệu quả của xịt khử mùi giày Shoeboy's

Trước khi đi vào đánh giá mọi yếu tố khác, chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới hiệu quả của chai xịt này. Có thể thấy trên thị trường Việt Nam ngày nay có vô số nhãn hiệu xịt khử mùi giày. Từ thương hiệu Việt, tới thương hiệu nước ngoài, hay những sản phẩm do người ta tự sản xuất... 

Nếu là những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như tinh dầu bưởi, cam hay hoa nhài, quế.. thì hiệu quả khử mùi chỉ dừng lại ở việc tạo mùi hương để che giấu mùi hôi. Vì thế, khi chân bạn tiếp tục ra mồ hôi sẽ tạo thành mùi hương không được dễ chịu cho lắm. Còn những sản phẩm sử dụng mùi hương và chất khử mùi hóa học, chúng lại không có hương thơm dễ chịu cho lắm. 

Xịt khử mùi giày Shoeboy's có tốt không mà "hot" đến thế?

Xịt khử mùi giày Shoeboy's được sáng tạo và sản xuất từ Đức. Sản phẩm có hiệu quả khử mùi tốt, có thể khử mùi khó chịu ngay lập tức. Ngoài ra, khi bạn sử dụng giày trở lại và ra mồ hôi, thì giày cũng không có mùi trở lại. Có thể đánh giá chai xịt khử mùi giày Shoeboy's đang là sản phẩm có hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mùi hương của sản phẩm nhẹ nhàng, không nồng và không bị "kinh dị" khi chân ra nhiều mồ hôi. Kể cả với người vận động nhiều do tập thể thao, xịt khử mùi giày Shoeboy's đều có thể "đảm đương' được.

Độ an toàn cho người dùng của xịt khử mùi giày Shoeboy's

Không phải mọi loại xịt khử mùi hiệu quả đều an toàn với người dùng. Dù biết mọi loại xịt khử mùi đều cần để khô, sau đó mới có thể cho chân vào giày. Nhưng nhiều loại xịt khử mùi độc hại và khuyến cáo bạn luôn đeo tất để tránh bị kích ứng.

Xịt khử mùi giày Shoeboy's có tốt không mà "hot" đến thế?

Với xịt khử mùi giày Shoeboy's, nhãn hiệu đảm bảo có thể dùng giày không đi vớ mà vẫn an toàn với da chân. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu của Đức. Chỉ cần xịt và đợi khô, bạn thậm chí có thể để chân trần tiếp xúc với giày đã xịt.

 

Mức giá của xịt khử mùi giày Shoeboy's liệu có hợp lý?

Thử dạo một vòng trên các trang mạng, xịt khử mùi giày hiện có nhiều mức giá. Những sản phẩm từ Trung Quốc có giá chỉ khoảng 50.000đ. Các mẫu xịt khử mùi giày chuyên nghiệp hơn có giá khoảng 150.000đ đến 250.000đ. 

Trong khi đó, giá niêm yết của xịt khử mùi giày Shoeboy's tại Amazon khoảng 7 Euro (đổi ra tiền Việt khoảng 200.000đ). Như vậy, sản phẩm có mức giá ở tầm trung bình và khá phù hợp so với chất lượng cũng như độ an toàn.

Xịt khử mùi giày Shoeboy's có tốt không mà "hot" đến thế?

Sản phẩm xịt khử mùi giày Shoeboy's đang được phân phối chính hãng tại GIAYTOT.com với mức giá 199.000đ. Bạn có thể dễ dàng đặt mua online hoặc qua các showroom của chúng tôi trên toàn quốc để sở hữu.

Tin bài khác