Xu hướng túi xách nam công sở 2017

Bộ trang phục tinh tế của các đấng mày râu nơi công sở sẽ không thể nổi bật khi thiếu sự góp mặt của chiếc túi xách nam. Chắc chắn trông các quý ông sẽ thật sang trọng và bắt mắt. Cùng Giaytot.com tìm hiểu về xu hướng túi xách nam công sở 2017.

Xem thêm: 

Các quý ông sẽ ghi điểm ngay lập tức khi mang bên mình chiếc cặp xách da nam xịn khi gặp đối tác quan trọng và mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

1. Thân túi

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/tui-nam-noi-len-dieu-gi-ve-chang-2.jpg

Năm nay, thân có nhiều kiểu dáng rất đa dạng: từ hình chữ nhật, hình vuông cho đến hình thang. Kích thước cặp cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng vật dụng được mang theo như laptop, hồ sơ, giấy tờ…

2. Khóa

 https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/tui-don-gian-1.jpg

Xu hướng năm nay đề cao sự sang trọng và hiện đại. Và các chi tiết khóa cũng không đi lệch khỏi hướng này. Hầu hết các mẫu túi xách nam mới nhất đều ưa chuộng khóa số cao cấp hoặc bản cài kim loại. 

3. Màu sắc

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/phan-biet-da-that-va-da-gia-8.jpg

Màu sắc được ưa chuộng của năm nay khá phong phú. Nhìn chung có 2 phong cách: lịch sự, cổ điển và cá tính. Những màu thể hiện sự lịch lãm là màu đỏ nâu đỏ, nâu cà phê hoặc đen. Bên cạnh đó, những màu như nâu vàng, xanh navy, nâu đen lại bộc lộ sự phá cách, nổi loạn.

4. Chất liệu

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/phan-biet-da-that-va-da-gia-5.jpg

Da thuộc được xem là chất liệu gắn liền với các mẫu túi xách nam cá tính. Bởi thiết kế bây giờ chú trọng sự đơn giản, tự nhiên mà vẫn nam tính. Điều này chỉ có da thuộc mới thể hiện được.Những thớ da thật dày dặn và màu sắc đặc trưng của đồ da làm tôn lên nét phong trần của người đàn ông. Hẳn bạn còn nhớ hình ảnh những chàng cao bồi? Khi đeo túi xách da, trông bạn cũng sẽ giống họ: tự do, xê dịch, phiêu lưu.

Có thể bạn quan tâm:

Tin bài khác